“วิลเลี่ยน” เผย !! เคยเกือบย้ายซบ “ผีแดง”เหตุชอบ “มูรินโญ่”

September 13, 2017 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอล

ออกมาเปิดเผยว่าครั้งหนึ่งเคยเกือบตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว จากการที่ตนเองนั้นชื่นชอบการทำงานของ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือคนเก่งเป็นการส่วนตัว สำหรับ วิลเลี่ยน กองกลางของ เชลซี จากการที่ “สิงห์บูลส์” ไม่ต้องการที่จะขายที่เป็นกำลังสำคัญไป

วิลเลี่ยน นักเตะกองกลางทีมดัง เชลซี ทีมสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองเคยเกือบตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมคู่แข่งแล้ว เพราะตนเองนั้นได้ชื่นชอบ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือคนเก่งเป็นการส่วนตัว แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถย้ายไปร่วมทีมได้

โดย วิลเลี่ยน ได้เปิดเผยว่า “ ผมได้พุดคุยกับเอเย่นต์ไปบ้าง ผมเคยร่วมงานกับ มูรินโญ่ มาก่อน และผมก็เป็นเพื่อนกับเขาไปด้วย ผมชื่นชอบเขามาก ๆ ในฐานะกุนซือ เขาเองก็ชื่นชอบผมด้วยเช่นกัน เขาเชื่อมั่นในตัวผม และในการทำงานของผม ผมเองรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณเขามาก ๆ ตอนที่ “ผีแดง”ติดต่อเข้ามา พวกเขาคุยกับเอเย่นต์ของผม แต่มันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะ “สิงห์บูลส์” ไม่เจรจาเรื่องของผม พวกเขาไม่ต้องการขายผมไป  “

ทั้งนี้ ในช่วงแรก ๆ ของฤดูกาลก่อนหน้านี้ อันโตนิโอ คอนเต้ ได้เข้ามาทำหน้าที่คุมทีม นักเตะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากสุด ๆ จนถึงขั้นกลายเป็นตัวสำรอง ทั้งที่เคยเป็นนักเตะยอดเยี่ยมของสโมสร ในฤดูกาลก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นฤดูกาลสุดท้ายของ มูรินโญ่ กุนซือคนเก่า คุมทีม โดย คอนเต้ ชอบใช้งานนักเตะอย่าง เปโดร โรดริเกซ และ เอแด็น อาซาร์ ผนึกกำลัง ดีเอโก้ คอสต้า ในแดนหน้ามากกว่า

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *