คูมัน จ้องดึง แฟร์มาเล่น เสริมทัพ

August 11, 2017 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอล

โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมของ เอฟเวอร์ตัน มีข่าวหลุดออกมาว่า พร้อมจะยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้ บาร์เซโลน่า เพื่อดึงตัว โธมัส แฟร์มาเล่น กองหลังจอมเดี้ยง มาเสริมทัพด้วยกันให้ได้ โดยสื่อตีออกมาว่า งานนี้กุนซือชาวดัตช์มั่นใจว่า แฟร์มาเล่น เป็นนักเตะดีและเหมาะสมกับการย้ายมาทำงานร่วมกับทีมของเขา และมากไปกว่านั้นคือ ราคาค่าตัวของนักเตะไม่แพงอย่างที่หลายคนเคยคิดเอาไว้

ตอนนี้นักเตะทีมชาติเบลเยี่ยม วัย 31 ปี มีแววว่าจะต้องย้ายตัวเองออกจากถิ่น คัมป์ นู เพื่อไปทำงานร่วมกับทีมอื่น เนื่องจากว่าเขาเป็นอีกหนึ่งแข้งที่ทำเอา บาร์ซ่า ถึงขั้นเอือมระอาสุดๆ เพราะนับตั้งแต่ย้ายตัวเองมาทำงานร่วมกับ ต่างดาว เขามักจะพกพาอาการบาดเจ็บมาด้วยตลอดเวลา ดังนั้นนับตั้งแต่ปี 2014 จนถึงตอนนี้ เขามีโอกาสลงสนามร่วมกับทีมไปทั้งหมด 21 นัดเท่านั้น ส่วนที่เหลือใช้เวลาหมดไปกับโรงหมอ

อย่างไรก็ตามแม้ว่า คูมัน จะสนใจและต้องการดึงตัว แฟร์มาเล่น มาเสริมทัพด้วยกัน แต่ทว่าเขายังต้องลุ้นกันว่า จะสามารถทำให้นักเตะตัดสินใจโยกย้ายมายังลีกใหญ่ของเมืองผู้ดีอีกรอบได้หรือไม่ เพราะตอนนี้นอกจากจะมีทีมของ คูมัน สนใจเขาแล้วยังมี อันเดอร์เลชท์ ทีมดังจากบ้านเกิดของเขา ให้ความสนใจและคาดหวังดึงตัวเขากลับไปทำงานร่วมกันเช่นเดียวกัน แต่จากการคาดการณ์ของสื่อทุกสำนัก เชื่อว่าเขาน่าจะเลือกไปทำงานร่วมกับ คูมัน มากกว่า

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *