ทีมงานSBOBETเผย ฮาแลนด์ ยก ไรโอล่า ผจก.ส่วนตัวมือทอง

April 6, 2021 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอลSBOBETเออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ หัวหอกดาวรุ่งมากความสามารถชาวนอร์เวย์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยกย่อง มิโน่ ไรโอล่า ผู้จัดการส่วนตัวชาวอิตาเลียนว่า เป็นนายหน้าที่ดีที่สุดในโลก เพราะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีเรื่อยมา อีกทั้งพาเขาและนักเตะในสังกัดทุกคนไปสู่จุดที่ดีที่สุดในวงการลูกหนังเสมอ โดยย้ำว่าดีใจมากหลังจากได้รับความดูแลอย่างดีจาก ไรโอล่า ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า เขาพร้อมทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีแน่นอน 

หัวหอกมากความสามารถชาวนอร์เวย์เพิ่งได้รับรางวัล โกลเด้น บอย ประจำปี 2020 หลังจากเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา และทันทีที่อยู่บนเเวทีเจ้าตัวไม่ลืมพูดถึง โรไอล่า พร้อมทั้งยกยอว่าหากเขาไม่ได้รับการดูแลอย่างดีจาก ไรโอล่า วันนี้คงไม่มีโอกาสขึ้นสู่เวทีรางวัลโกลเด้น บอย ทั้งนี้ยังย้ำว่ายังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับกุนซือดังกล่าวต่อไปอีกนานแน่นอน

“เขาคือผู้จัดการส่วนตัวที่ดีที่สุด เพราะตลอดเวลาเขาช่วยเหลือผมเยอะมาก จนทำให้ผมมาไกลถึงจุดสูงสุดของการทำงานในฐานะนักเตะอาชีพ ซึ่งทุกวันนี้เขายังให้คำแนะนำที่ดีต่อผมเรื่อยมา ผมย้ำว่าต้องการทำงานร่วมกับเขาต่อไปอีกนาน และเชื่อว่าเขาพร้อมทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดี เพื่อพัฒนาผมและนักเตะในความดูแลของเขาระยะยาว ทั้งนี้ผมขอขอบคุณทุกคนที่คอยหนุนหลังผมเสมอ”

สนับสนุนข่าวโดย sbo168 แหล่งข่าววงในประจำสำนัก SBOBET หากท่านต้องการอัพเดตข่าวสารข้อมูลประจำวันของวงการกีฬาสามารถติดต่อทุกวันได้ที่นี่ เว็บแทงบอลออนไลน์สโบเบ็ต ที่ดีที่สุด


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *